Thứ tư, 08/07/2020 01:27:00 -
CÁC BẠN HÃY NHẬP NGÀY THÁNG NĂM SINH ĐỂ XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ
483 Views

  Chụp ảnh trong chua có những bí ẩn gì?

  Bí ẩn tâm linh khó lý giải khi chụp ảnh trong chùa những nơi linh thiêng như đền, chùa,.. thường bị cấm sử dụng máy ảnh.

  Vì sao không nên chụp ảnh ở chùa?

  Chùa là nơi linh thiêng, nhưng cũng là nơi đại từ đại bi, cứu độ chúng sinh, kể cả là những linh hồn cơ nhỡ. Nhà chùa cũng có nhiều buổi lễ xá tội vong nhân, cho nên oan hồn không thể siêu thoát sẽ về chùa nương nhờ cửa Phật. Chụp ảnh có thể làm “ảnh hưởng” đến sự bình yên của họ.

  Chụp ảnh trong chua có những bí ẩn gì?
                                                       Chụp ảnh trong chua có những bí ẩn gì?

  Khi chụp ảnh, nếu vô tình một linh hồn xấu lọt vào tầm hình thì đó là điềm xấu cho người trong bức hình. Chính vì thế, đừng để những tiếng lách cách của máy ảnh “làm phiền” họ. Thực tế cho thấy, những bức hình chụp một cách ngẫu nhiên, có thể xuất hiện những hồn ma mờ ảo trông rất ghê rợn.

  Điều đó là không tốt nếu chúng ta là một người bình thường, không muốn bị ma ám như những nhân vật trong các phim ma và kinh dị. Họ cũng từng kinh động đến ma quỷ và lãnh hậu quả nghiêm trọng.

  Bạn Trần Ngọc Anh (sinh viên trường ĐHKHXH&NV HN) chia sẻ: “Hè năm ngoái, lớp mình có tổ chức đi tham quan du lịch ở Long An. Cả nhóm háo hức rủ nhau đi thăm ngôi chùa, có tên là Phước Định có niên đại 400 năm ở ấp An Định, An Ninh Đông, Đức Hòa, Long An. Vốn ưa thích những cảnh trí cổ kính, cả nhóm túm tụm lại chụp ảnh làm kỷ niệm thì khi về bạn L. có biểu hiện của chứng rối loạn tâm thần”.

  Ngọc Anh chia sẻ thêm: Sau đó, khi cả bọn rửa ảnh ra chia nhau thì thấy bóng người lờ mờ không rõ hình thù ở phía sau lưng của L. Cả đám hú vía nghĩ là bị ma trêu, quỷ ám nên L. mới thành ra như thế. Gia đình nhà L. phải cúng bái, chạy chữa đủ các kiểu theo lời mọi người xung quanh mách bảo thì L. mới trở lại bình thường và đi học lại được. Năm nay nghĩ sợ nên chẳng dám đi đâu nữa”.

  Cuộc tranh luận chuyện oan hồn ma quỷ chưa ngã ngũ?

  Những bức ảnh có sự xuất hiện của linh hồn ma quỷ là sự hiện diện của một “thế giới ma” có thật hay đó chỉ là một trường hợp ánh sáng đặc biệt do tự nhiên trong những điều kiện cụ thể tạo ra? Cuộc tranh luận đến nay vẫn chưa ngã ngũ.

  Có nhiều hiện tượng siêu nhiên cho đến nay các nhà khoa học cũng chưa thể lý giải xác đáng. Tuy vậy, chúng ta cũng không nên chụp hình ở những nơi linh thiêng như đền, chùa, điện thờ…