Thứ ba, 18/02/2020 08:55:41 -
CÁC BẠN HÃY NHẬP NGÀY THÁNG NĂM SINH ĐỂ XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ
704 Views

  Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 của 12 cung hoàng đạo

  Cùng xemboituvi.info xem tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 24/6/2015 nhé

  3

  Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015

  1. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương nên đi theo xu hướng và thói quen của số đông để có thể hòa đồng và thoải mái trong các sự kiện của ngày hôm nay. Nếu cứ cố làm theo ý mình, bạn sẽ phải phiền lòng vì ý kiến của người xung quanh. Bạch Dương hãy tỏ ra rộng lượng một chút với người khác nhé, bởi đâu có ai là hoàn mỹ đâu.

  Về công việc: Bạn đang rất nỗ lực làm việc để đạt được thành công trong sự nghiệp.

  Về tình cảm: Cảm xúc hiện nay của bạn khá là rối loạn và có thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Hãy nhớ luôn lý trí khi đưa ra một quyết định nào đó bạn nhé.

  Con số may mắn: 5, 12

  2. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Không thể đòi hỏi sự vẹn toàn là đúng nhưng hôm nay nếu phải đánh đổi điều gì đó để đạt được thứ bạn mong muốn thì cũng phải cân nhắc thật kĩ nghen.

  Tình Cảm : Hôm nay bạn sẽ lấy lại được phong độ và sự tự tin của mình. Người yêu sẽ phải nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ.

  Công Việc : Không khí làm việc chậm chạp khiến bạn bất mãn. Hãy bình tĩnh chờ đợi. Những sự kiện hấp dẫn sẽ sớm xuất hiện thôi.

  Con số may mắn : 3, 18

  3. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

  Hôm nay là một ngày quan trọng bởi Song Tử có thể đưa ra một quyết định quan trọng mở cánh cửa đến tương lai tốt đẹp hơn. Song Tử được khuyên nên kiên nhẫn, đừng quá gay gắt trong các cuộc tranh luận và phải đảm bảo làm theo đúng từng bước của kế hoạch, không được chủ quan.

  Về Chuyện Tình Cảm :Không hẳn là lúc nào bạn cũng phải sống quá thực tế, lâu lâu mơ mộng một chút cũng được mà.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc : Bạn thiếu sự tinh tế trong công việc dẫn đến một vài sai lầm khá là khủng khiếp trong ngày hôm nay. không những thế mà bạn đánh giá quá cao bản thân mình rồi đó, điều này không tốt chút nào cả. Thểm chút là trực giác khiến bạn phạm sai lầm trong một vài tình huống.

  Con số may mắn: 6, 22

  4. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Hôm nay có vẻ như là một ngày yên tĩnh … Đó là lúc để bạn suy nghĩ nhiều hơn về bản thân và những người thân! Đừng quên khở động trước khi tập thể dục và cẩn thận với các vận động quá đột ngột. Điều độ là điều cần thiết. Bạn sẽ thu được lợi ích khi lùi lại quan sát những quy trình tiêu chuẩn vốn đang chế ngự môi trường xung quanh bạn và đặt lại câu hỏi cho chúng.

  Tình cảm: Bạn sẽ không đánh bại mọi người xung quanh để thể hiện những gì bạn muốn … Bạn đặt mọi thứ theo một cách duyên dáng và sự thành công sẽ đến với bạn dễ dàng hơn giống như các cuộc chinh phục mới và tất nhiên bạn sẽ có được con át chủ bài!

  Công việc: Tạo dựng những mối quan hệ mới sẽ mang đến cho bạn những triển vọng mới trong tương lai và giúp bạn xua đi những hoài nghi của mình.

  Con số may mắn : 10, 1

  5. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

  Tâm trí sáng tạo của bạn sẽ giúp bạn giải quyết một vấn đề đang lo lắng. Hãy làm theo những gì mình cảm nhận là đúng. Đừng khiến bạn phải mệ mỏi cho những nhu cầu của người khác. Điều này là bất lợi cho bạn, và do đó bạn không thể cho phép điều đó xảy ra.

  Tình yêu: Sự táo bạo mang lại những nhịp điệu cảm xúc cho đời sống tình cảm của bạn. Bạn sẽ vượt khỏi những ràng buộc – giờ là lúc bạn cần loại bỏ những nhút nhát vô nghĩa! Các cuộc hẹn hò đang ở ngay trước mắt bạn …

  Công việc: Ngày hôm nay bạn bắt đầu những công việc bị trì hoãn rất nhanh chóng. Đồng nghiệp của bạn sẽ rất ngạc nhiên với kết quả làm việc của bạn.

  Con số may mắn: 2, 11

  6. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Bạn có thể háo hức muốn thay đổi cuộc sống của mình. Hãy bình tĩnh. Thay đổi để phát triển là tốt, nhưng nó chỉ thành công nếu bạn suy xét kĩ lưỡng.

  Tình cảm – Tâm trạng: Xử Nữ đang bối rối…và đồng thời bạn cũng cảm nhận được điều gì đó…, có thể Một tình huống diễn ra sẽ khiến bạn khó xử, điều đầu tiên là hãy chậm lại và suy nghĩ cho kỹ trước khi làm bất cứ điều gì.

  Công việc: Tinh thần cạnh tranh của bạn đang dâng cao. Đây là điều đáng khen, miễn là bạn không biến nó thành cuộc ganh đua tiêu cực.

  Con số may mắn: 22, 45

  7. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thay vì hậm hực trong lòng thì bạn nên có cái nhìn lạc quan hơn đi. Nung nấu ý định trả thù cũng đâu có làm bạn tốt hơn cơ chứ.

  Tình yêu – Tâm trạng: Có một số vấn đề gia đình mà bạn cần phải giải quyết bởi vì nó có liên quan tới mối quan hệ của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua nỗi sợ hãi của bạn hoặc chấn an người yêu của mình, bạn có thể bắt đầu tập trung vào việc giải quyết chúng ngay ngày hôm nay. Tâm trạng Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để thực hiện những nguyên tắc trên lý thuyết của mình đối với những người xung quanh.

  Công việc: Bạn sẽ phải tôn trọng những hạn chế và trì hoãn của ngày hôm nay. Đó là một tội lỗi nhưng cần thiết và bạn sẽ phải làm thật khẩn trương một vài những công việc chính.

  Con số may mắn: 9, 18

  8. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Bọ Cạp – Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Hãy xác định mục tiêu thật rõ ràng, dù là ngắn hạn, trong ngày hay dài hạn, và trong bất kỳ lĩnh vực nào. Bạn sẽ làm tốt hơn khi hình dung được về đích đến trước.

  Về Chuyện Tình Cảm: Tâm trạng tồi tệ khiến bạn có thể muốn “giận cá chém thớt”. Dù chọn ai, bạn cũng chớ nên chọn người thân thiết nhất ở bên mình. Với họ, bạn chỉ nên nói những lời ngọt ngào thôi.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc: Đột nhiên bạn nổi máu ngao du. Không phải bạn muốn đi sang thành phố bên cạnh, mà bạn có thể muốn du lịch tới tận đầu bên kia của đất nước. Bạn nên sắp xếp công việc cho chuyến đi này nhé

  Con số may mắn: 7, 13

  9. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã nên chịu khó gặp gỡ bạn bè, giao lưu xã hội. Những người bạn tốt sẽ có ảnh hưởng tích cực tới tương lai của bạn. Bạn có thể gặp được đối tác hoặc một nhà đầu tư.

  Tình Cảm: Bạn không chỉ muốn một phần của chiếc bánh, mà bạn muốn có cả. Bạn nên thận trọng với những gì mình ước.

  Công việc: Bạn có xu hướng mất bình tĩnh. Hãy kiên nhẫn và bình tĩnh hơn Nhân Mã nhé!

  Con số may mắn: 2, 21

  10. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Quan sát thành công của người khác để làm động lực cho mình chứ đừng ghen tị nhé Ma Kết. Đừng tự tạo ra những rắc rối cho bản thân mình chứ.

  Tình cảm: Hôm nay, sự đam mê trở lại với tình yêu của bạn, gợi cảm và say đắm.

  Công việc: Bạn bè chính là chỗ dựa vững chãi của bạn hôm nay. Đừng nghĩ rằng nhờ vả người khác là dấu hiệu của sự yếu kém nhé.

  Con số may mắn: 21, 25

  11. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Hôm nay là ngày tuyệt vời với bạn, khi bạn cảm thấy không có bất cứ giới hạn nào trước mắt. Tinh thần khám phá của bạn rất đáng hoan nghênh, nên hãy phát huy triệt để nhé.

  Tâm trạng – Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội sửa chữa những sai lầm mà bạn đã gây ra cho những người xung quanh. Bạn sắp đón nhận những tin vui và bạn sẽ thấy thoải mái hơn và cảm thấy nhẹ bớt được gánh nặng bấy lâu trong lòng. Điều này sẽ cho bạn thấy rằng câu hỏi bạn trăn trở lâu nay đang bắt đầu đơm hoa kết trái … và bây giờ mới chỉ là khởi đầu.

  Công việc: Hàng loạt các cuộc thảo luận đang diễn ra. Đừng để chính bạn bị phân tâm quá nhiều bởi những người khác.

  Con số may mắn: 1, 5

  12. Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 cho cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Gần đây bạn dồn hết tâm sức vào các mục tiêu đã đề ra, tới mức bạn quá căng thẳng. Hôm nay bạn nên cho mình một ngày thư giãn. Đừng quá cố chấp bắt tình huống phải xảy ra theo ý mình.

  Về Chuyện Tình Cảm : bạn có thể tham chiếu mối quan hệ hiện tại với chuyện cũ. Quá khứ dù đã kết thúc nhưng vẫn để lại cho bạn nhiều bài học hữu dụng.

  Về Sự Nghiệp & Công Việc : Khi bạn biết bạn đúng, bạn sẽ đứng lên bảo vệ mình quyết liệt. Nhưng đối thủ lại nắm lợi thế trong tay. Hãy tìm một bên thứ ba để phân giải nhé.

  Con số may mắn: 15, 35

  Chúc các bạn ngày mới nhiều niềm vui và may mắn !