Thứ năm, 04/06/2020 15:04:57 -
CÁC BẠN HÃY NHẬP NGÀY THÁNG NĂM SINH ĐỂ XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ
371 Views

  Tử vi thứ 7 ngày 10-1-2015 của 12 cung hoàng đạo

  Cuối tuần thứ 7 bạn có dự định gì, hãy xem bói tử vi thứ 7 ngày 10-1-2015 của 12 cung hoàng đạo của mình để lên kế hoạch nhé!

  tu-vi-thu-7-ngay-10-1-2015-cua-12-cung-hoang-dao
  tử vi thứ 7 ngày 10-1-2015 của 12 cung hoàng đạo

  Xem boi tu vi Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Đã đến lúc bạn thay đổi và chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình thay vì thụ động như trước đây. Mọi thứ có thể thuận lợi ngay lúc đầu nhưng càng về sau thì càng gặp nhiều khó khăn, một trong những nguyên nhân quan trọng đó là việc định hướng, hãy cố gắng tìm kiếm con đường đi riêng nhé. Ngoài ra, Bạch Dương phải luôn tự chủ và độc lập trong hoạch định tài chính nữa đó.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Bạn có thể cảm thấy hơi uể oải và do dự khi bắt đầu ngày mới, nhưng sau đó thì mọi việc lại trở về quỹ đạo cũ khi bắt tay vào công việc. Hôm nay có thể là ngày khởi đầu cho một giai đoạn mới, may mắn và thành công. Tuy vậy, bạn cần phải luôn ghi nhớ rằng chìa khoá dẫn đến thành công nằm ở sự quyết liệt trong hành động chứ không phải là những lời nói suông, hãy luôn cẩn trọng nhé.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử chỉ có thể hoàn thành tốt công việc trong ngày khi có sự tập trung thích đáng, nếu có ai đó hay tác nhân nào làm bạn phiền não thì hãy nên tránh xa ra nhé. Ngoài ra, bạn có vẻ quan tâm nhiều hơn đến đời sống tinh thần hơn là vật chất, khi tâm trí bình an thì nguồn năng lượng bên trong sẽ giúp giải phóng năng lực của bản thân một cách tốt nhất. Hãy tập trung thực hiện những việc thuộc về sở trường của bạn thôi nhé.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải cảm thấy đôi chút nhạt nhẽo khi bắt đầu ngày mới, có thể do công việc không còn đem lại cảm giác thích thú như xưa nữa, cái bạn cần bây giờ là những thử thách thực sự. Tuy nhiên, trong bạn luôn tồn tại hai thái cực đối lập, một nửa muốn an phận, nửa còn lại muốn tìm kiếm cơ hội để chứng tỏ bản thân. Dù thế nào thì hãy luôn hướng đến sự an toàn khi ra quyết định nhé.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử vốn là người khá mạnh mẽ, thế nhưng riêng hôm nay bạn tỏ ra yếu đuối, nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nhưng ở khía cạnh tích cực khác, ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn cơ hội để phát triển chuyện tình cảm của mình. Những ai chưa yêu sẽ bắt gặp được “đối tượng” đang tìm, còn những bạn đang yêu sẽ có được những giây phút hạnh phúc bên người yêu thương.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Giữ lời hứa là một nhiệm vụ quan trọng của Xử Nữ trong hôm nay, thay vì trốn tránh trách nhiệm của mình. Dành thời gian để hoàn tất những công việc được giao trước đã, sau đó bạn sẽ có một buổi tối thật vui. Thực tế thì mọi thứ không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Dù Thiên Bình muốn trốn tránh trách nhiệm để có một ngày nghỉ thư thái, bạn không thể nào làm như vậy, nhất là khi mọi người đang phụ thuộc vào bạn. Đừng vì thế mà mất kiên nhẫn, những thay đổi tích cực đều cần có thời gian. Những hành động bốc đồng đều là thiếu khôn ngoan lúc này.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Cuộc sống của Hổ Cáp hôm nay dường như rất phức tạp và ồn ào, khi những sự hiểu nhầm có thể gây ra rối loạn. Nhưng đừng lo lắng quá nhiều, và cũng đừng cố gắng trốn tránh chúng. Tập trung để giải quyết rắc rối, và rất nhanh sau đó, tất cả sẽ ổn thôi.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Đừng chạy trốn những cảm xúc của mình, nhất là trong ngày hôm nay. Giải pháp sẽ đến với bạn, nếu bạn thực sự tin tưởng vào chính bản thân mình, hay bất cứ điều gì khác nữa. Sự bất an trong lòng dường như đang có tác động rất lớn đến lòng tự tin của bạn, ngăn cản bạn tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Thiện chí của Ma Kết đóng vai trò rất quan trọng ngày hôm nay, bởi tình cảm chân thành của bạn sẽ giúp ai đó gạt đi bực tức, nóng giận để hiểu những suy nghĩ của bạn một cách rõ ràng hơn. Hãy đến với mọi người sự thẳng thắn, cởi mở, và mọi việc sẽ tốt đẹp.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Ngay cả khi Bảo Bình không đồng tình với quan điểm của ai đó, đừng quay lưng lại với họ. Hãy xích lại gần nhau bằng cách lắng nghe để thấu hiểu, đồng thời cho mình thời gian để biết rõ những mong muốn của mình. Đây cũng là ngày mà sự thành thật của bạn có vai trò quan trọng, đừng quên điều đó.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Đôi khi, việc cố gắng kiểm soát mọi thứ lại chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và thất vọng. Ngày hôm nay, hãy để cuộc sống diễn ra như nó vốn có và tận hưởng những trải nghiệm thú vị thì hơn. Tuy nhiên, Song Ngư đừng điền đầy cuộc sống bằng những mơ ước viển vông, xa vời. Đương nhiên, bạn có quyền mơ ước và vươn tới những vì sao, nhưng đừng vì thế mà mất đi tầm nhìn thực tế.